Thu mua đông trùng hạ thảo – Giải pháp và lưu ý về nguồn ra hiệu quả

Nguồi ra cho đông trùng hạ thảo

Thị trường đông trùng hạ thảo ngày càng diễn ra sôi động. Bạn đang là chủ của một cơ sở nuôi cấy đông trùng và đang tìm địa chỉ thu mua đông trùng hạ thảo. Hoặc bạn đang mong muốn kinh doanh dược liệu này đang trên đường tìm địa điểm thu mua tốt nhất. 

Địa chỉ thu mua đông trùng hạ thảo và nguồn đầu ra ở đâu?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu được ví như thần dược trong nhiều năm tháng vừa qua. Dược liệu này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau rất tốt cho cơ thể. 

Trong sản phẩm đông trùng hạ thảo chứa đến 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể. Giúp việc chuyển hóa chất trong cơ thể tốt hơn, các loại vitamin như vitamin A, D, E. Các vitamin nhóm B, vitamin C tạo nên hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể.

Đặc biệt không thể bỏ qua các hoạt chất như Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine. Chống lão hóa hỗ trợ phòng ngừa, điều trị ung thư. Với những thành phần tuyệt vời như vậy, đông trùng hạ thảo được săn đón nhiều hiện nay. 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên hay đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá rất cao. Do vậy, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, mô hình đông trùng nhân tạo được lựa chọn và phát triển rộng rãi hiện nay. 

đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạo
Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạo.

Mời bạn xem thêm về : Cách pha đông trùng hạ thảo với mật ong

Hoặc tham khảo : Nước đông trùng hạ thảo có tốt không

Những ai đang tìm kiếm địa chỉ thu mua đông trùng hạ thảo? 

Địa chỉ thu mua đông trùng hạ thảo có thể hiểu như một môi trường trung gian. Nó giống như một sợi dây kết nối giữ người tiêu dùng với cơ sở sản xuất. Địa chỉ thu mua đông trùng hạ thảo sẽ đóng vai giống như một đại lý “nhặt” đông trùng của nhiều điểm khác nhau. Sau đó lại tiếp tục phân phối cho các địa chỉ cần khác. 

Các hộ gia đình kinh doanh, các cơ sở sản xuất nuôi cấy đông trùng hạ thảo sau khi tạo ra các sản phẩm đông trùng sẽ tìm các cơ sở thu mua đông trùng để bán. Nếu không tìm được địa chỉ thu mua thì các cơ sở này sẽ gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng lớn đến kinh tế.

Những khách hàng, người tiêu dùng muốn mua đông trùng với số lượng nhiều. Các cơ sở muốn kinh doanh đông trùng hạ thảo với quy mô nhỏ sẽ cần nguồn nhập đông trùng.

Một số điểm thu mua đông trùng hạ thảo

  • Cơ sở buôn bán, kinh doanh đông trùng hạ thảo: cơ sở buôn bán, kinh doanh đông trùng hạ thảo có mặt ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Đông trùng hạ thảo sẽ là mặt hàng giúp họ có thu nhập, nếu có hàng nhiều. Phân phối được nhiều đến các đơn vị nhỏ lẻ sẽ càng có lợi nhuận nhiều. Do đó các hộ , cơ sở sản xuất nuôi trồng đông trùng hạ thảo có thể lựa chọn đơn vị thu mua này. 
  • Công ty sản xuất các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo: các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Càng đa dạng sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng. Do đó các công ty sản xuất sẽ cần rất nhiều nguồn đông trùng hạ thảo khác nhau. 
  • Các cơ sở chăm sóc sức khỏe theo dược liệu tự nhiên

Đời sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt hiện nay, mọi người thường lựa chọn theo các sản phẩm tự nhiên, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì thế đông trùng hạ thảo sẽ là một dược liệu không thể bỏ qua tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe. 

Nguồn ra cho đông trùng hạ thảo
Nguồi ra cho đông trùng hạ thảo.

Cách mua đông trùng hạ thảo chất lượng 

  • Lựa chọn địa chỉ bán uy tín: để mua được một sản phẩm nào đó đảm bảo tốt. Bạn cần lựa chọn được những địa chỉ buôn bán uy tín. Đông trùng hạ thảo là một dược liệu nên việc lựa chọn địa chỉ mua cần rất cẩn thận. Người tiêu dùng có thể chọn mua đông trùng hạ thảo ở các cơ sở sản xuất trực tiếp. Các cơ sở kinh doanh được nhiều người quan tâm đã lựa chọn. 
  • Đọc kỹ các thông tin trước khi chọn mua: khách hàng khi mua cần đọc kỹ các thông tin ghi trên bao bì. Mỗi sản phẩm cần có đầy đủ các thông tin như tên sản phẩm, thành phần, nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, mã vạch, tem chống giả…Các thông tin trên bao bì cần ghi rõ ràng, không bị mờ. 
  • Với các sản phẩm đông trùng tươi hoặc khô, khách hàng cần chú ý kiểm tra xem sản phẩm có bị mốc hay không. Trùng thảo tự nhiên có phần trùng màu nâu sậm, phần thảo vàng sậm. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có màu ngả vàng rơm, sợi nhỏ. Mùi đông trùng hạ thảo có mùi thơm nhẹ của nấm hương.
  • Mua đông trùng với giá hợp lý: vì đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe nên một số địa chỉ có thể đội giá lên cao. Do vậy, trước khi mua, người tiêu dùng cần tham khảo giá trên thị trường. Ở các địa chỉ khác nhau để lựa chọn được sản phẩm có giá phù hợp. 

Mua 1kg đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu là hợp lý

Có thể thấy rằng các sản phẩm đông trùng hạ thảo ngày một đa dạng, nên giá cả cũng ở mức khác nhau. 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng thường có giá rất cao ở mức 1 tỷ đến 2 tỷ/ 1kg. Đông trùng hạ thảo khô tự nhiên có giá đến hơn 2 tỷ trên 1kg. 

1kg đông trùng hạ thảo nuôi cấy có giá hữu nghị hơn ở mức dao động 500 triệu- 800 triệu/kg. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm có giá ở mức 700-800 triệu đồng/kg. Đông trùng nuôi cấy trên cơ chất có giá thấp hơn. 

Giá đông trùng ở dạng viên đóng hộp khoảng 800.000- 1.000.000 đồng/hộp; dạng nước khoảng 700.000- 800.000 đồng/ hộp/ 30 gói. 

Giá mỗi loại khác
Giá mỗi loại Đông trùng hạ thảo khác.

Mời bạn xem thêm về : Đông trùng hạ thảo nhật bản tốt nhất

Hoặc tham khảo : Mô hình nuôi đông trùng hạ thảo

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

Nếu chưa biết địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở đâu, Đông trùng hạ thảo Gia Bảo là địa chỉ tin cậy uy tín. Tại đây có đa dạng các loại đông trùng hạ thảo khác nhau cả sản xuất trong nước lẫn nhập khẩu. Các dạng chế phẩm đa dạng như dạng viên, dạng bột, sợi, dạng nguyên con, dạng nước giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đông trùng hạ thảo Gia Bảo, điểm tư vấn và tìm đầu ra, thu mua đông trùng hạ thảo uy tín chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Đông trùng Gia Bảo để lựa chọn những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe. 

————-

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ : 207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090