Quà đến thăm nhà – Top 10 món quà tặng người thân khéo léo, tinh tế nhất

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Khi đến nhà người yêu, quà đến thăm nhà là vấn đề mà các chàng trai, cô gái hay đắn đo suy nghĩ. Nếu không lựa chọn kỹ, bạn sẽ dễ dàng làm mất điểm ngay với phụ huynh. Dưới đây là một số các chọn quà cũng như top 10 món quà đến nhà người yêu có thể lựa chọn. 

Tại sao cần tặng quà đến thăm nhà người yêu 

Khi đến nhà người yêu, lựa chọn một món quà tặng sẽ để lại một ấn tượng tốt trong mắt người lớn. Điều này thể hiện bạn là một con người tinh tế. Món quà tặng thể hiện tấm lòng thành, sự kính trọng người lớn của bạn trong lần đầu đến thăm nhà. 

Một số điều cần chú ý khi đến thăm nhà người yêu

Tìm hiểu thông tin gia đình đến thăm nhà

Trước khi đến thăm nhà, bạn cần tìm hiểu rõ về các thành viên trong gia dì của đối phương. Nên hỏi người thương xem về tuổi của các thành viên trong gia đình, sở thích, tích cách nghề nghiệp,… để việc lựa chọn quà tặng dễ dàng. Không chỉ vậy, việc tìm hiểu này còn giúp cho bạn chuẩn bị tư thế, tâm lý, cách nói chuyện sao cho phù hợp. 

Chuẩn bị trang phục phù hợp

Khi lần đầu tiên đến thăm nhà, trang phục cần chuẩn bị gọn gàng đứng đắn. Tốt nhất chọn áo có cổ, màu sắc quần áo nhã nhặn để không gây mất thiện cảm. 

Cần đến đúng giờ đã hẹn

Việc đến đúng giờ khi đến thăm nhà người yêu là một điểm cộng. Người lớn khá nguyên tắc, cần chỉn chu đúng thời gian. Do vậy, bạn cần sắp xếp công việc phù hợp để đến đúng thời gian hẹn. 

Chào hỏi lịch thiệp

Khi đến thăm nhà việc đầu tiên là cần chào hỏi lễ phép. Bạn có một món quà đến thăm nhà  lớn, đắt tiền nhưng thái độ không phù hợp cũng làm cho gia đình người yêu thấy khó chịu. Vì thế hãy chào lễ phép, hỏi thăm về sức khỏe, công việc của mọi người. 

Top 10 món quà đến thăm nhà người yêu tinh tế, lịch sự nhất

Giỏ hoa quả

Giỏ hoa quả là một món quà đơn giản nhưng lịch sự, tinh tế. Món quà này tuy không đắt, không quá cao sang nhưng rất thiết thực, được nhiều người lựa chọn trong lần đầu đến thăm nhà hiện nay. 

Đông trùng hạ thảo – món quà tốt cho sức khỏe

Nếu chưa biết tặng quà gì cho bố mẹ người yêu thì đông trùng hạ thảo là một gợi ý hay cho bạn. Đông trùng hạ thảo có nhiều dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Vì thế, bố mẹ người yêu già hay trẻ thì đều có thể lựa chọn được. 

Đông trùng hạ thảo làm quà rất đa dạng. Món quà có thể lựa chọn như đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô, bột đông trùng hạ thảo, loại viên uống bào chế từ đông trùng hạ thảo… Hay lựa chọn kem dưỡng da có chứa thành phần đông trùng hạ thảo cho để tặng quà cho bác gái giúp chống lão hóa. Bạn có thể chọn rượu ngâm đông trùng hạ thảo làm quà tặng sức khỏe cho bác trai. 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Đông trùng hạ thảo là quà biếu tặng.

Trà thảo dược – món quà ý nghĩa

Trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe, là một món quà ra mắt bố mẹ chồng tương lai. Người lớn thường thích uống trà bởi nó giúp tinh thần thoải mái, thư thái, thanh lọc cơ thể. 

Nước yến tốt cho sức khỏe

Đây cũng là một món quà ra mắt bố mẹ chồng tương lai được đánh giá cao. Một bịch nước yến tốt cho sức khỏe thể hiện được tấm lòng quan tâm của bạn. 

Tặng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là một món quà ý nghĩa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Đây là món quà tinh tế, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mọi người. Với món quà này, các chàng trai, cô gái sẽ dễ dàng ghi điểm cộng từ phụ huynh. 

Rượu – món quà đến thăm nhà

Rượu vang là một món quà không thể bỏ qua trong danh sách lần đầu đến thăm nhà người yêu. Món quà này sẽ có thể lấy lòng được nhiều ông bố vợ tương lai. Ngoài rượu vang bạn có thể lựa chọn rượu quê. 

Rượu - món quà đến thăm nhà.
Rượu – món quà đến thăm nhà.

Đồ gia dụng gia đình 

Đồ gia dụng thông minh là một món quà đến thăm nhà tinh tế mà các các bạn có thể lựa chọn. Đồ gia dụng hiện đại phục vụ nhu cầu nội trợ trong gia đình. 

Cây cảnh trong nhà

Cây cảnh trong nhà, cây cảnh để bàn hiện nay được nhiều căn nhà lựa chọn để giúp thanh lọc không khí. Lựa chọn cây cảnh không cần quá lớn, chỉ cần 1 cây nhỏ để bàn hoặc để ở góc nhà là đủ. Cây cảnh trong nhà không chỉ dùng để trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy. 

Đặc sản của quê hương 

Món quà quê được người lớn rất yêu thích. Do vậy, bạn hãy lựa chọn những đặc sản quê hương để cho bố mẹ vợ hay bố mẹ chồng  tương lai có thể hiểu hơn về bạn. Món quà này thể hiện được giá trị văn hóa địa phương rất có ý nghĩa. 

Quà trang trí trong gia đình 

Quà trang trí đơn giản cũng có thể lựa chọn để làm quà ra mắt nhà người yêu. Món quà trang trí có thể là một bức tranh, một chiếc lọ hoa để bàn,… 

quà đến thăm nhà
Quà trang trí trong gia đình.

Liên hệ tư vấn quà đến thăm nhà được tốt hơn

Với top 10 món quà đến thăm nhà người yêu trên đây sẽ cho bạn nhiều ý kiến hay để lựa chọn món quà ý nghĩa. Ghé thăm Đông trùng hạ thảo Gia Bảo để có thể lựa chọn món quà sức khỏe từ đông trùng tốt nhất. 

————-

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ : 207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090