Giá đông trùng hạ thảo nhân tạo bao nhiêu tiền 1kg – Phân loại và tác dụng

Mua đông trung nhân tạo tốt nhật tại Đông trùng gia bảo

Đông trùng hạ thảo  là một dược liệu mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Đông trùng hạ thảo tự nhiên không có nhiều và có giá rất cao Do vậy đã có nhiều cơ sở xây dựng mô hình nuôi đông trùng hạ thảo nhân tạo. Vậy giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu, có đắt không?  

Đông trùng hạ thảo nhân tạo có chứa những gì? 

Đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng có thành phần giống như đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên hàm lượng trong sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo sẽ thấp hơn một chút. 

Trong đông trùng hạ thảo chứa 20 – 30% protid khi thủy phân sẽ cho 14 – 17 axit amin khác nhau. Một số loại acid mn cần thiết cho cơ thể như: aspartic acid, glutamic acid, serine, histidine, threonine, arginine, tyrosine, alanine, tryptophan, methionine, arginine, valine, phenylalanine, isoleucine, leucine, ornithine, lysine…. Chất béo; D-manitol ( 7-29%) ; các loại vitamin như vitamin A, B1, B2, C cũng  các yếu tố vi lượng như Na, K, Ca, Mg, Al, Zn, Bo, Fe, P.

Các thành phần này rất cần thiết cho sức khỏe, cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể. Đặc biệt tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, làm giảm sự phát triển của các khối u… 

Phân biệt đông trùng hạ thảo
Phân biệt đông trùng hạ thảo- Bên trái là đông trùng hạ thảo nhân tạo.

Mời bạn xem thêm về : Nước đông trùng hạ thảo có tốt không

Hoặc tham khảo : Sâm nước đông trùng hạ thảo gói

Các loại nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo

Đông trùng hạ thảo nhân tạo là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại đông trùng này được nuôi cấy tại các cơ sở, hộ kinh doanh từ các chất hữu cơ. Hiện nay có 2 kiểu mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo phổ biến đó là nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Trên nhộng tằm và nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên cơ chất hữu cơ. 

Hai kiểu này có mô hình tương đương về các thiết bị, máy móc, các điều kiện nuôi cấy, chỉ khác về thành phần môi trường nuôi cấy.

  • Nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm: mô hình này  gần giống với tự nhiên, sẽ cho hàm lượng  dưỡng cao. Loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm sẽ có có màu vàng đậm, hơi ngả sang màu cam. Có phần thân con nhộng tằm nối liền với cọng nấm. Loại này sẽ có giá tương đối cao so với các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy khác.
  • Nuôi cấy trên đông trùng trên cơ chất hữu cơ: môi trường nuôi cấy là hỗn hợp gạo lứt, đậu xanh, vỏ trứng… Hàm lượng dưỡng chất trong loại trùng thảo nhân tạo này sẽ thấp hơn, nhưng thành phần dinh dưỡng là không đổi.  Loại đông trùng hạ thảo nhân tạo này có màu vàng nhạt, chỉ có cọng nấm, không có phần trùng.
giá đông trùng hạ thảo nhân tạo
Giá đông trùng hạ thảo nhân tạo thế nào?

1kg đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? 

1 kg đông trùng hạ thảo có giá là bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Như dạng bào chế, cơ sở sản xuất, cách thực hiện mô hình nuôi cấy.  

  • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng: đây là đông trùng hạ thảo tự nhiên, có giá đắt nhất thế giới. Đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con tươi 1,5- 1,8 tỷ đồng/kg. Đông trùng hạ thảo khô nguyên con có giá cao hơn 1,8- hơn 2 tỷ đồng/kg. 
  • Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy trên cơ chất: 500.000 đồng- 600.000 đồng/ 100gram .
  • Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy trên nhộng tằm: khoảng 8.000.000 đồng/ 100 gram.
  • Đông trùng hạ thảo khô nuôi trên cơ chất: 700.000- 800.000 đồng/kg.
  • Đông trùng hạ thảo khô trên nhộng tằm: 8.000.000 đồng- 10.000.000 đồng/ 100 gram.
  • Bột đông trùng hạ thảo:  2.000.000 đồng- 3.000.000 đồng/150gram.
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước: 900.000 đồng- 1.500.000 đồng/ 30 gói.
  • Đông trùng hạ thảo dạng viên: 800.000 đồng-  2.000.000 đồng/ hộp 30 viên.
Mua đông trung nhân tạo tốt nhất tại Đông trùng gia bảo
Mua đông trung nhân tạo tốt nhất tại Đông trùng gia bảo

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt, chất lượng thì lựa một cơ sở uy tín không thể bỏ qua. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo tại các cửa hàng chuyên về đông y. Các cửa hàng chuyên cung cấp dược liệu, hoặc mua tại các đơn vị cơ sở nuôi cấy đông trùng hạ thảo. 

Đông trùng hạ thảo Gia Bảo. Địa chỉ với đa dạng các sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo khác nhau. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo đều được nuôi cấy trong mô hình hiện đại. Đạt chuẩn dưới sự theo dõi chặt chẽ của những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. Cách nuôi trồng, cách chăm sóc nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo được sự tư vấn. Từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học. 

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Gia Bảo đều có đầy đủ các thông tin chi tiết. Rõ ràng giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra về chất lượng sản phẩm. 

Mời bạn xem thêm về : Đông trùng hạ thảo hữu cơ bổ phổi

Hoặc tham khảo : Cách pha đông trùng hạ thảo với mật ong

Liên hệ tư vấn thêm về giá đông trùng hạ thảo nhân tạo

Giá đông trùng hạ thảo nhân tạo bao nhiêu tiền 1kg, bài viết trên đây đã mang đến nhiều thông tin hữu ích. Đông trùng hạ thảo Gia Bảo, đa dạng nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn chất lượng. Giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người tiêu dùng. 

————-

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ : 207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090