Đông trùng hạ thảo trị yếu sinh lý – Tác dụng thần kỳ trong phòng the

Đông trùng hạ thảo trị yếu sinh lý

Đông trùng hạ thảo trị yếu sinh lý? Tình dục là một vấn đề quan trọng và không thể thiếu của cuộc sống. Với cánh ‘mày râu’ thì những dược liệu có khả năng cải thiện đời sống sinh lý. Phòng chống ‘căn bệnh’ ‘ trên bảo dưới không nghe’ hoặc ‘chưa đi chợ đã hết tiền’. Là một vấn đề vẫn được các quý ông quan tâm hàng đầu khi dùng đến các sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Sơ lược về đông trùng hạ thảo trị yếu sinh lý

Vậy có những phương thuốc nào thật sự hiệu qủa để chữa bệnh này ở những người đàn ông không được khỏe. Về chuyện ấy không, Gia Bảo xin thưa với bạn rằng. Ngoài những vị thuốc bổ truyền thống của Đông y như Nhân sâm, Nhung hươu, Cao hổ cốt.. người ta còn gắng tìm các dược liệu giàu tính “Viagra”. Như Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Ba kích, Dương hoàn…và trong đó có một thứ gần đây được chú ý nhiều, đó là Đông trùng hạ thảo

Mời bạn xem thêm về : Ăn đông trùng hạ thảo có tác dụng gì

Hoặc tham khảo : Cách ăn đông trùng hạ thảo khô

yếu sinh lý

Đông trùng hạ thảo có tác dụng với nam giới thế nào?

Tăng cường hoocmon và hệ thống nội tiết

Đông trùng hạ thảo trị yếu sinh lý với khả năng “bảo phế ích thận” và “dĩ lao khái”. Đối với hệ thống nội tiết: Trên động vật thực nghiệm, Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng quá trình tổng hợp các hormon cuả tuyến này (adrenocortical hormone). Đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính (antrogen) và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm.

Phòng chống bệnh liên quan đến sinh dục

Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hoá và trấn tĩnh chống co giật. Trên lầm sàng, các nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đặc biệt là Trung Quốc, đã nghiên cứu dùng Đông trùng hạ thảo điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh như rối loạn lipit máu (đạt hiệu quả 76,2%), viêm phế quản mãn và hen phế quản, viêm thận mạn tính và suy thận (đạt hiệu quả từ 44,4-70%), rối loạn nhịp tim (đạt hiệu quả 74,5%), cao huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mạn tính (đạt hiệu qủa 70%), ung thư phổi (có tác dụng hỗ trợ) và thiểu năng sinh dục (đạt hiệu qủa từ 31,57%-64,15%).

Đông trùng hạ thảo giúp nam giới tự tin chuyện chăn gối
Đông trùng hạ thảo giúp nam giới tự tin chuyện chăn gối.

Tác dụng thực tế về sinh dục nam

Đặc biệt, Viện nghiên cứu nội tiết TW cũng đã dùng Đông trùng hạ thảo điều trị. Cho các bệnh nhân bị liệt dương đạt kết quả khá tốt. Như vậy, có thể thấy Đông trùng hạ thảo quả thực là một trong những vị thuốc đông y. Có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp. Hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi dưỡng cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm.

Theo các sách thuốc cổ, Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, vào 2 kinh thận và phế. Có công năng dưỡng phế bổ thận ích tinh được dùng. Để trị phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi.

Mời bạn xem thêm về : Đông trùng hạ thảo khô

Hoặc tham khảo : Đông trùng hạ thảo uống có tốt không

Liên hệ tư vấn thêm Đông trùng hạ thảo trị yếu sinh lý

Bạn muốn mua đông trùng hạ thảo vui lòng liên hệ Gia Bảo. Để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, nhận hàng chất lượng. Gia Bảo hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————–

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ :207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090