Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? Nên mua đông trùng ở đâu uy tín

Bảng giá 1 kg đông trùng hạ thảo

Giá thành của đông trùng hạ thảo luôn là yếu tố mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thực tế thì giá của chúng rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể biết được đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? Mời các bạn hãy tham khảo sản phẩm đông trùng hạ thảo với những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đông trùng

1 kg đông trùng hạ thảo
1 kg đông trùng hạ thảo.

Mời bạn xem thêm về : Rượu đông trùng hạ thảo để được bao lâu

Hoặc tham khảo : Trà đông trùng hạ thảo táo đỏ

Giá của đông trùng là vô cùng đa dạng chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố  khác nhau. Trong đó, có 3 yếu tố chủ yếu sau đây:

Nguồn gốc

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá đông trùng đó chính là nguồn gốc của dược liệu. Loại đông trùng nổi tiếng nhất hiện nay và mức giá thành cao nhất đó chính là đông trùng Tây Tạng. Loại đông trùng này được mọi  người  dân ở Tây Tạng thu hoạch mỗi năm chỉ được tầm 50 -60kg trong tự nhiên.

Ngoài ra,  hàm lượng dưỡng chất trong trùng thảo Tây Tạng cũng rất lớn. Đối với trùng thảo được nghiên cứu và nuôi trồng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, thì không có được hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy.  Giá của đông trùng Tây Tạng cũng có  giá vô cùng đắt đỏ  từ 1,2 – 1,8 tỷ đồng.

Chủng loại và thể trạng ban đầu

Giá của dòng sản phẩm này còn phụ thuộc vào chủng loại và thể trạng ban đầu. Cụ thể như:

 • Đông trùng được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp hay còn được gọi là hạ thảo sinh khối.
 • Trùng thảo tươi nguyên con được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm.
 • Trùng thảo nguyên đế là nấm đông trùng vẫn được giữ nguyên trong đế.
 • Bội sinh khối đông trùng hạ thảo.
 • Đông trùng dạng nước.
 • Đông trùng sấy khố thể nguyên con.
 • Các chế phẩm từ sữa đông trùng hạ thảo.

Tùy vào những chủng loại như trên mà giá thành của chúng là khác nhau. Thể trạng ban đầu nghĩa là đông trùng dạng khô và tươi mà có được mức giá khác nhau.

Phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng của trùng thảo cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của sản phẩm. Mỗi một loại đông trùng được nuôi với điều kiện khác nhau sẽ cho ra đời những thành phẩm không giống nhau. Chúng khác nhau về thành phần dinh dưỡng và giá thành cũng sẽ khác nhau.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg?

 

Bảng giá 1 kg đông trùng hạ thảo
Bảng giá 1 kg đông trùng hạ thảo.

Như vậy, có thể thấy giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Do đó, mọi người nên tham khảo và chọn lựa kỹ lưỡng để có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể giá thành của một số loại như sau.

 • Đông trùng Tây Tạng: Đối với loại trùng thảo này giá của chúng là rất đắt lên tới 1 -2 tỷ đồng /kg.
 • Đối với trùng thảo nuôi thì mức giá của chúng tùy từng đơn vị phân phối.  Giá  từ  600 – 8 triệu đồng/1g.
 • Sữa trùng thảo thảo từ 500.000 – 1 triệu đồng/ hộp.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp có mức giá từ 600.000 – 2 triệu đồng/ hộp 30 viên…..

Tùy từng những chế phẩm của đông trùng mà có mức giá khác nhau. Mọi người nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm. Đồng thời, nên nghiên  cứu và chọn lựa lưỡng để mua sản phẩm.

Đơn vị bán đông trùng hạ thảo uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán đông trùng hạ thảo uy tín hãy đến ngay với Đông trùng hạ thảo Gia Bảo. Đơn vị trực tiếp nuôi cấy và phân phối ra thị trường. Khi mua sản phẩm tại Gia Bảo khách hàng được nhiều lợi ích thiết thực.

Nấm đông trùng chất lượng

Đầu tiên, phải kể đến đó chính là nấm đông trùng với chất lượng tuyệt vời nhất. Bởi, đơn vị trực tiếp nuôi cấy theo quy trình khoa học kỹ thuật nhất. Do đó, đảm bảo các loại nấm đông trùng có chất lượng tốt nhất, có được hàm lượng dinh dưỡng cao.

Giá thành phù hợp

Là đơn vị trực tiếp nuôi trồng nên đơn vị cam kết có được một mức giá thành vô cùng hấp dẫn và phù hợp nhất. Giá được gửi tới cho các khách hàng chi tiết cụ thể và rõ ràng nhất. Đảm bảo sau khi báo giá sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào xảy ra. Đối với khách hàng mua càng nhiều thì mức giá càng ưu đãi và hấp dẫn.

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp sẽ phục vụ các khách hàng tận tâm nhất. Bất cứ một thắc mắc nào về sản phẩm hay dịch vụ đều được đơn vị giải đáp nhanh chóng nhất.

Công dụng của đông trùng hạ thảo
Công dụng của đông trùng hạ thảo.

Mời bạn xem thêm về : Cách nấu đông trùng hạ thảo với yến

Hoặc tham khảo : Cách nấu canh đông trùng hạ thảo khô

Liên hệ tư vân Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg kỹ hơn

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? Với những chia sẻ nêu trên hy vọng giúp cho mọi người có được cho mình câu trả lời phù hợp nhất. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất hãy đến ngay với Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo. Đơn vị uy tín số 1 thị trường sẽ đem đến cho mọi  người những sản phẩm chất lượng nhất.

———————–

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ :207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090