Đông trùng hạ thảo có những loại nào? Cách chọn và địa chỉ mua uy tín

đông trùng hạ thảo có những loại nào

Đông trùng hạ thảo mang đến nhiều thành phần dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Do vậy, nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo trên thị trường ngày càng nhiều. Để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng, đông trùng hạ thảo có nhiều loại khác nhau. Sản phẩm đông trùng hạ thảo có những loại nào và đông trùng hạ thảo nào tốt? 

Đông trùng hạ thảo có những loại nào trên thị trường

Trên thị trường hiện nay đông trùng hạ thảo có nhiều loại khác nhau. Đông trùng hạ thảo chia theo nguồn gốc có 2 loại là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo. Theo dạng bào chế có 4 loại chủ yếu dạng viên, dạng bột, dạng nước, dạng kem. Đông trùng hạ thảo chia theo hình thái có 2 loại là đông trùng hạ thảo khô và đông trùng hạ thảo tươi.

Loại đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có hàm lượng cao nhất. Với sự khám phá, tìm kiếm và nghiên cứu, đông trùng hạ thảo có mấy loại khác nhau đến từ các nước. Cụ thể như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo núi Himalaya, đông trùng hạ thảo rừng việt nam, đông trùng hạ thảo rừng trung quốc… 

đông trùng hạ thảo tự nhiên
Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Quà tặng sức khỏe cho sếp

Hoặc tham khảo : Sâm nước đông trùng hạ thảo gói

Loại đông trùng hạ thảo nguyên con

Đây là loại đông trùng hạ thảo vẫn còn nguyên hình dạng nấm đông trùng hạ thảo được thu hái. Nó bao gồm phần trùng và phần nấm. Đông trùng hạ thảo nguyên con thường nhìn thấy hiện nay đó là trùng thảo nguyên con dạng khô. Việc sơ chế đông trùng đưa về dạng khô để giúp việc bảo quản dễ dàng hơn, sử dụng được lâu dài hơn. 

đông trùng hạ thảo nguyên con
Đông trùng hạ thảo nguyên con.

Loại đông trùng hạ thảo dạng sợi

Đông trùng hạ thảo dạng sợi chủ yếu là đông trùng hạ thảo nhân tạo. Các sợi nấm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên nền cơ chất dinh dưỡng cho ra những sợi nấm màu vàng sậm. Nấm đông trùng hạ thảo dạng sợi khá phổ biến và tiện lợi. 

đông trùng hạ thảo có những loại nào
Đông trùng hạ thảo dạng sợi.

Loại đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo dạng viên có thành phần 100% nấm đông trùng hạ thảo. Các viên uống tiện lợi, dễ dàng sử dụng hàng ngày. Phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau người mới ốm dậy, người mệt mỏi, người muốn phòng bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh. 

Loại đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo được xay thành bột mịn. Người sử dụng có thể pha nước uống, thêm vào các món ăn, làm mặt nạ dưỡng da. 

Loại đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo có mấy loại kiểu dạng nước? Tùy thêm các thành phần khác nhau tạo nên các dạng uống khác nhau. Một số loại trùng thảo chế biến dạng nước như sữa đông trùng hạ thảo, nước uống trùng thảo, nước yến đông trùng hạ thảo, hay rượu đông trùng hạ thảo. 

Loại đông trùng hạ thảo dạng kem

Đông trùng hạ thảo dạng kem chính là thành phần đông trùng hạ thảo có trong các loại kem trị nám, kem dưỡng da. Trong đông trùng hạ thảo có thành phần chất chống oxy hóa . Nên sử dụng để bào chế thành các loại kem dưỡng da đông trùng hạ thảo. 

Loại đông trùng hạ thảo nào tốt cho người tiêu dùng lựa chọn

Với mỗi người tiêu dùng khi mua sản phẩm, họ luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất. Đông trùng hạ thảo có mấy loại tốt cho người tiêu dùng lựa chọn. Đông trùng hạ thảo nào tốt sẽ do cảm nhận từ phía người tiêu dùng, thông thường sẽ lựa chọn theo mục đích sử dụng. 

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Bio Hàn Quốc

Đây là đông trùng hạ thảo dạng viên có 65% thành phần đông trùng hạ thảo cùng nấm linh chi đỏ, táo đỏ, các loại vitamin, mật ong. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể phù hợp cả người già, người trẻ, phái nam lẫn phái nữ. 

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Bio
Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Bio.

Đông trùng hạ thảo dạng viên uống Aloha của Mỹ

Sản phẩm ở dạng viên uống với thành phần 100% đông trùng hạ thảo tự nhiên. Với sản phẩm từ Mỹ được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có thành phần dinh dưỡng cũng giống trùng thảo tự nhiên. Giá cả lại rẻ hơn so với đông trùng hạ thảo mọc ngoài tự nhiên. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có mấy loại khác nhau như đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên cơ chất, đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm… 

Mời bạn xem thông tin thêm về : Kem đông trùng hạ thảo trị nám

Hoặc tham khảo : Đông trùng hạ thảo phát triển như thế nào

Viên uống trùng hạ thảo Fine Japan Cordyceps Nhật Bản

Sản phẩm dưới dạng viên uống thuận lợi cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Đông trùng hạ thảo viên Fine Japan Cordyceps có thành phần chính đông trùng hạ thảo ở dãy Himalaya với độ cao trên 4200 mét. 

Viên uống đông trùng Nhật Bản phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như người muốn nâng cao sức khỏe, muốn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, người phòng bệnh hoặc đang hỗ trợ điều trị bệnh. 

Đông trùng hạ thảo có mấy loại ở Nhật Bản khác tốt cho sức khỏe người tiêu dùng có thể lựa chọn như Fujiwara Cordyceps Capsule 90 viên uống; Tohchukasou Royal Gold; Fine Japan Cordyceps Plus dạng nước uống… 

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Với sự phát triển cũng như cung cấp các sản phẩm giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Đông trùng hạ thảo có mấy loại ở Việt Nam như đông trùng hạ thảo nuôi cấy sợi, đông trùng hạ thảo nhộng tằm, đông trùng hạ thảo dạng bột Việt Nam, các sản phẩm đông trùng hạ thảo Gia Bảo.

Đông trùng hạ thảo có những loại nào với các thông tin giải đáp trên đây giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm. Đông trùng hạ thảo Gia Bảo luôn mang lại những sản phẩm tốt và chất lượng cho mọi người. 

Liên hệ tư vấn thêm về đông trùng hạ thảo có những loại nào

————-

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ : 207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090