1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền? Giá cả và chất lượng mỗi loại

1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược được nhiều người tiêu dùng. Nhiều người còn ví đây là “ thuốc tiên” bởi nó có nhiều tác dụng khác nhau cho cơ thể. Đặc biệt sản phẩm đông trùng hạ thảo còn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như phổi, tim mạch…Với đặc điểm này 1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền, có đắt không? 

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 1 lạng đông trùng hạ thảo

  • 17 loại acid amin khác nhau hỗ trợ chuyển hóa các protein trong cơ thể. 
  • Các loại vitamin A, C, E, B12, K…
  • Nhiều yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể: Mn, Kẽm, Sắt, Natri, Kali…
  • D-mannitol phòng ngừa các bệnh liên quan đến bài tiết.
  • Thành phần Adenosine.
  • Hàm lượng lipid 8-10%.
1 lạng đông trùng hạ thảo tươi
1 lạng đông trùng hạ thảo tươi.

Mời bạn xem thông tin thêm : Cách chưng yến với đông trùng hạ thảo tươi

Hoặc tham khảo : Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với táo đỏ

1 lạng đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?

Đông trùng hạ thảo Tây tạng giá bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là loại đông trùng hạ thảo tự nhiên đắt nhất. Loại đông trùng hạ thảo này có thời gian mọc khá lâu bắt đầu hình thành sống ở độ cao khoảng 4000m-5000m.  

Giá đông trùng hạ thảo tây tạng  từ 1- 2 tỷ đồng/ kg tương đương khoảng từ 100-200 triệu/ 1 lạng. Đông trùng Tây Tạng từ thiên nhiên có hàm lượng dưỡng chất cao nhất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô giá thế nào

Đông trùng hạ thảo sấy khô thường dùng được lâu và có giá thấp hơn đông trùng hạ thảo tươi. Bởi khi sấy khô, một lượng nhỏ dưỡng chất bị hao hụt nên đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô có giá khoảng 6 triệu đồng/ 100g ( 1 lạng)

Giá đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy sẽ có giá thấp hơn khoảng 500.000 – 700.000 đồng/ 100 gam

Đông trùng hạ thảo nguyên con nuôi trồng giá bao nhiêu

 Loại đông trùng hạ thảo tươi được nuôi cấy nhân tạo sẽ có giá thấp hơn khoảng 8 triệu đồng/ 100 gram tùy vào các cơ sở khác nhau. Do vậy loại này được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng giá bao nhiêu

Để có thể mang lại hàm lượng tốt nhất cho đông trùng hạ thảo bằng phương pháp nuôi cấy nhân tạo, nhiều cơ sở sản xuất đã ký sinh đông trùng hạ thảo trên nhộng.

 Theo đánh giá hàm lượng dinh dưỡng cũng tương đối và có giá phù hợp, người dân có thể lựa chọn sử dụng. 1 lạng đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng giá  80 triệu đồng. 

Nước đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?

Đông trùng hạ thảo được chế biến ở dạng nước như sữa đông trùng hạ thảo, nước uống đông trùng hạ thảo. 

  • Sữa đông trùng hạ thảo có giá: từ 400.000- 500.000 đồng/ hộp.
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước: 900.000- 1.500.000 đồng/ 30 gói.
1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền
1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?

Thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

  • Đông trùng hạ thảo dạng viên: đây là một dạng bào chế với thành phần chính là đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo dạng viên có giá từ  1 triệu- 2 triệu đồng/ hộp/ 30 viên.
  • Bột đông trùng hạ thảo:  khoảng 2 triệu/ 100 gram. Dạng bột hòa tan trong nước tiện lợi sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. 

1 lạng đông trùng hạ thảo có thể sử dụng trong bao lâu?

1 lạng đông trùng hạ thảo có thể sử dụng được khá nhiều lần. Nếu sử dụng đông trùng hạ thảo pha trà mỗi lần chỉ 2-3 gram. Nếu dùng đông trùng hạ thảo nấu cháo, nấu súp với lượng 5-7 gram trong 1 lần nấu… Do vậy với 100 gram đông trùng hạ thảo có thể sử dụng khá lâu. 

Đông trùng hạ thảo tươi chỉ nên dùng trong thời gian 14 ngày và phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nên nếu dùng ít thì lựa chọn mua cho phù hợp.

Với 1 lạng đông trùng hạ thảo khô có thể sử dụng trong thời gian lâu dài khoảng 1 năm trong điều kiện để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 

1 lạng đông trùng hạ thảo chế biến được những món ăn nào?

Với 1 lạng đông trùng hạ thảo tươi nguyên con mỗi lần ăn từ 1-2 con. Bạn có thể lựa chọn cách ăn trực tiếp hoặc nấu cháo, nấu súp.

1 lạng đông trùng hạ thảo khô cũng sử dụng nấu súp, nấu cháo. Đặc biệt hơn có thể dùng pha trà vào mỗi buổi sáng để tăng cường sức khỏe.

Nếu muốn sử dụng được lâu dài và không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề bảo quản đông trùng hạ thảo cách lựa chọn tốt nhất là ngâm rượu hoặc ngâm mật ong. Theo tỷ lệ cứ 10g đông trùng tương đương với 1 lít rượu trắng, vì thế 1 lạng đông trùng (100g) sẽ ngâm được 1 lít rượu. 

Ngâm rượu càng lâu sẽ càng tốt bởi sẽ giúp các chất dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo ra hết. Lúc đó phái nam có thể sử dụng rượu đông trùng mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. 

Ngoài ra còn nhiều món ăn khác nhau nấu chung với đông trùng hạ thảo như gà hầm đông trùng hạ thảo, thịt xào đông trùng hạ thảo, các món canh đông trùng hạ thảo… 

1 lạng đông trùng hạ thảo khô
1 lạng đông trùng hạ thảo khô.

Mời bạn xem thông tin thêm : Tại sao đông trùng hạ thảo đắt

Hoặc tham khảo : Cách nấu canh đông trùng hạ thảo khô

Liên hệ tư vấn thêm 1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc 1 lạng đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn. Đông trùng hạ thảo Gia Bảo với các sản phẩm đông trùng hạ thảo giá cả đa dạng hợp lý. 

———————-

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ :207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090