1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu con- Địa chỉ mua đông trùng giá tốt

1 lạng đông trùng hạ thảo tự nhiên

1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu con? Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý, được mọi người lựa chọn nhiều hiện nay. Trùng thảo có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như acid amin, vitamin B, C, E, các yếu tố vi lượng. Vì là một dược liệu rất tốt nên giá cả khá cao. Vậy 1 lạng đông trùng hạ thảo con và giá thế nào?

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 lạng, có bao nhiêu loại 

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau. Cụ thể có nhiều cách phân loại Sản phẩm đông trùng hạ thảo như sau: 

Các loại đông trùng hạ thảo phân chia theo nguồn gốc

Theo cách chia này gồm có đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo. Tùy vào nhu cầu mua bạn có thể mua theo lạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 • Đông trùng hạ thảo tự nhiên: đây là loại đông trùng mọc ngoài tự nhiên như ở rừng, vùng núi Tây Tạng… Loài đông trùng này chỉ có theo mùa. Chúng bắt đầu và phát triển vào mùa đông và tới mùa hè năm sau mới thu hoạch. 

Loại đông trùng hạ thảo tự nhiên này chứa lượng dinh dưỡng rất cao. Do đó giá cũng rất cao. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con tươi có giá 1,8- 2 tỷ đồng/1 kg. Giá đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên sấy khô với mức giá hơn 2 tỷ đồng. 

 • Đông trùng hạ thảo nhân tạo: đây là loại đông trùng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Vừa có đủ các thành phần dinh dưỡng, vừa có giá cả phù hợp. Đông trùng nhân tạo cũng có nhiều loại như đông trùng nuôi cấy trên nhộng tằm, đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên các cơ chất như đậu xanh…

 Về giá 1 lạng đông trùng hạ thảo nuôi cấy là bao nhiêu, không cố định bởi nó phụ thuộc vào nhà nuôi cấy. Trên thị trường hiện nay, 1 lạng đông trùng hạ thảo con nuôi cấy trên nhộng tằm tươi có giá 8- 10 triệu đồng/ lạng. Đông trùng hạ thảo nhộng tằm khô thì cao hơn 15 triệu đồng- 20 triệu đồng/ lạng. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy đóng hộp khoảng 600.000 đồng- 1.000.000/ hộp/150gram. 

Đông trùng hạ thảo Gia Bảo.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Cách ăn đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Hoặc tham khảo : 1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu con

Các loại đông trùng hạ thảo chia theo chế phẩm

 • Đông trùng hạ thảo dạng viên đóng hộp: đông trùng hạ thảo nguyên chất được chế biến thành viên uống. Dạng viên tiện lợi trong việc sử dụng hàng ngày phù hợp với nhiều đối tượng người già, người mới ốm dậy, người phòng bệnh cũng như hỗ trợ điều trị bệnh. Đông trùng hạ thảo dạng viên có giá khoảng 500.000 đồng/ hộp 30 viên.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: dạng  nước đóng chai hoặc đóng gói dễ dàng hơn trong việc hấp thu, sử dụng. Đông trùng hạ thảo dạng nước có giá 550.000 đồng- 750.000 đồng/ 6 chai. Dạng gói dao động 400.000- 500.000 đồng/ 30 gói
 • Đông trùng hạ thảo dạng trà túi lọc: dạng trà túi lọc dễ dàng pha nước uống vào mỗi sáng. Giá 1 hộp khoảng vài trăm nghìn đồng.
 • Đông trùng hạ thảo dạng bột: trùng thảo dạng bột có thể dùng uống, thêm vào các món ăn hoặc làm mặt nạ dưỡng da. Giá đông trùng hạ thảo dạng bột khoảng 2 triệu- 4 triệu đồng/ 100 gram. 

Ngoài ra đông trùng hạ thảo có dạng trong nước hoặc nhập khẩu. Một số quốc gia có đông trùng hạ thảo nuôi cấy cao cấp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Giá 1 lạng con đông trùng hạ thảo tại Hàn Quốc, Nhật Bản khá cao khoảng 20- 30 triệu đồng/ lạng. 

1 lạng đông trùng hạ thảo nhân tạo
1 lạng đông trùng hạ thảo nhân tạo.

1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu con

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đông trùng chính và mỗi loại có 1 cách phân chia khác nữa. Cụ thế là phân theo nguồi gốc xuất xứ. Do đó mỗi loại  có 1 số lượng con khác nhau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên : 1 lạng / 1/2-1 con.(6 lạng 3 con – tùy kích thước)
 • Đông trùng hạ thảo khô tự nhiên: 1 lạng / 3-4 con.
 • Đông trùng hạ thảo tươi nhân tạo: 1 lạng / ~1 con.
 • Đông trùng hạ thảo khô nhân tạo: 1 lạng / 3-5 con.
 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng: 1 lạng / 2-3 con.
 • Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc : 1 lạng / ~3 con.
 • Đông trùng hạ thảo Nhật Bản:1 lạng / ~4 con.
1 lạng đông trùng hạ thảo tự nhiên
1 lạng đông trùng hạ thảo tự nhiên.

1 lạng đông trùng hạ thảo dùng trong bao lâu

Theo nhu cầu người sử dụng mà thời gian sử dụng 1 lạng đông trùng hạ thảo lâu hay không. 1 lạng trùng thảo khô sẽ nhiều hơn trùng thảo khô. Hơn nữa đông trùng hạ thảo khô có thời gian bảo quản và sử dụng lâu hơn 1-2 năm. Trong khi đó đông trùng hạ thảo tươi chỉ có giới hạn sử dụng trong vòng 14 ngày. 

Cách mua 1 lạng đông trùng hạ thảo chất lượng nhất

Đông trùng hạ thảo hiện nay khá nhiều do đó khi mua cần chú ý. Trùng thảo tự nhiên nguyên con thường có màu vàng nâu ở trùng và vàng sẫm ở phần thảo. Đặc biệt trùng chất lượng nguyên con có 8 đôi chân, có màu sắc giữa các con phân bố không như nhau. Mùi trùng thảo thường có mùi nấm hương đặc trưng, nấm nuôi cấy có mùi thơm nhẹ. 

Khi mua nấm đông trùng thảo khô cần lựa chọn cơ sở uy tín, nhiều người tin dùng. Lựa chọn sợi nấm khô ráo không bị nấm mốc, không bị ẩm. 

Mời bạn xem thông tin thêm về : Cách pha nước đông trùng hạ thảo

Hoặc tham khảo : Nước đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc

Mua đông trùng hạ thảo ở địa chỉ nào tốt

Đông trùng hạ thảo Gia Bảo, là một địa chỉ uy tín chất lượng với các sản phẩm nấm đông trùng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở không chỉ được biết đến sản phẩm tốt mà còn cách phục vụ chăm sóc nhiệt tình. Mặt hàng đông trùng hạ thảo đa dạng về  chủng loại, đa dạng về giá cả. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhanh  chóng các sản phẩm phù hợp. Với những khách tỉnh xa, việc vận chuyển đóng gói cẩn thận để sản phẩm tới tay người dùng được tốt nhất. 

Trên đây là một số thông tin về 1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu con cũng như một số lưu ý khi mua. Hãy lựa chọn đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng để đảm bảo sức khỏe mỗi ngày. 

————-

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO
Địa chỉ : 207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090