Ngày đăng : 20/03/2020 - 10:18 PM

Đông trùng hạ thảo là một dạng dược liệu quý từ xưa, đông trùng hạ thảo có tác dụng gì và cách sử dụng như thế nào một trong những lo lắng của rất nhiều người khi tìm hiểu và chọn mua loại "thần dược" này.

Trên thực tế tác dụng của đông trùng hạ thảo không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Ở mỗi đối tượng khác nhau thì đông trùng hạ thảo sẽ có những công dụng đặc trưng khác nhau mà không có một loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào có được.Dưới đây là những tác dụng chính của đông trùng hạ thảo mà mỗi chúng ta cần phải biết trước khi sử dụng đến nó.

Hỗ trợ điều trị ung thư: các nghiên cứu lâm sàng ở các bệnh viện cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau sử dụng 6gram đông trùng mỗi ngày kết hợp với hóa trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u, trong khi đó, các bệnh nhân được chữa trị bằng phương pháp bức xạ hay hóa trị liệu thì bệnh trạng không chuyển biến đáng kể hoặc chuyển biến rất ít.

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận: nhờ khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và hồi phục chức năng hầu hết các bệnh và triệu chứng có liên quan tới thận như suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, suy thận mãn tính,...

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trọ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. giúp  giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.

chất lượng

Ngoài ra, các hydrochlorothiaside, dopamine, digoxin và dobutamine trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, như làm tăng sức đề kháng, thể chất, chức năng tim cũng như về sinh lý nam và nữ

Thêm vào đó, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị viêm gan siêu vi B.

Làm giảm lượng cholesterol trong máu: Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh,nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS: Một công dụng quí hiếm khác nữa của đông trùng hạ thảo đó là dùng để hỗ trợ điều trị HIV/ AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh, Một trong những hoạt chất của nhóm này được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống bệnh AIDS và hiện nay đã được dùng ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch cao như ở châu Phi.
Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo cũng được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.v.v.

Khách hàng cần tham quan hay tư vấn sản phẩm đông trùng hạ thảo nhanh tay liên hệ GIA BẢO để được tư vấn miễn phí và dịch vụ bán hàng tốt nhất

Bài viết liên quan

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090
icon zalo