ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO- ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO GIA BẢO

Công ty TNHH Dược Thảo Gia Bảo với lịch sử 4 năm phát triển và tự hào là doanh nghiệp KHCN  trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Không chỉ được coi là thượng thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu hạng nhất không chứa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia công nghệ sinh học tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Công Ty TNHH Dược Thảo Gia Bảo đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo.

Và đáng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Gia Bảo hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2020, công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp. Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo đã được người tiêu dùng tin dùng thường xuyên.

Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe” chúng tôi không chỉ đơn thuần kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo – một trong những thảo mộc quý, đồng thời mong muốn mang sức khỏe tới tất cả mọi người trước thời buổi thiếu an toàn về vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường và dịch bệnh…

Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo dưới nhiều hình thức như Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, thể tươi, thể khô cho tới các chế phẩm khác từ loại thực phẩm, thảo mộc quý này. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là vô giá, là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm tinh túy nhất từ thiên nhiên “đồng hành cùng sức khỏe”.

Nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Gia Bảo
Nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Gia Bảo.

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của chúng tôi

  • Đông Trùng Hạ Thảo Tươi.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Tươi.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Thăng Hoa.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con – Thể Tươi.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con – Thể Khô.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Mật Ong.
  • Rượu Đông Trùng Hạ Thảo.

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO GIA BẢO

  • Gia Bảo là tập đoàn Nông Nghiệp Công Nghệ Cao số 1 Đông Nam Á

SỨ MỆNH

  • Đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI “5 LUÔN” MÀ GIA BẢO ÁP DỤNG TRONG BÁN HÀNG:

1. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm: Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công.
2. Luôn giữ tư duy “Chúng tôi chưa phải số 1”, liên tục làm mới bản thân bằng việc nâng cao hệ thống quản lý của mình.
3. Luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, dùng chữ TÍN để cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN của chính mình.
4. Luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
5. Luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO GIA BẢO
Đông trùng hạ thảo Gia Bảo.

Vị thế thương hiệu Dược Thảo Gia Bảo

Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo được đánh giá là một trong những loại thực phẩm, thảo mộc quý hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Do đó, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lòng khách hàng về dòng sản phẩm này.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá thành phù hợp, cam kết mang lại nguồn dinh dưỡng an toàn nhất.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO

Địa chỉ: 207/6 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5 TP. HCM

Điện thoại: 0776 950 960 (Mr Quang)

Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Website: https://dongtrunghathaogiabao.com