Dịch vụ

Dịch vụ trên GIA BẢO sẽ cung cấp  về ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO trên Trang Web và trên thực tế nuôi trồng theo từng giai đoạn. Người mua có thể chọn mua Dịch Vụ như mong muốn. GIA BẢO cung cấp những quy trình và kỹ thuật theo các điều khoản dịch vụ này được đăng tải trên Trang https://dongtrunghathaogiabao.com hoặc thông báo cho Người mua.

Để có được những tính năng này của Gia Bảo, bạn phải là Người mua cần đủ điều kiện theo quy định của Điều Khoản của Công Ty TNHH Dược Thảo Gia Bảo đề ra. Vào thời điểm bạn muốn sử dụng dịch vụ này và thanh toán cho Dịch Vụ thì tài Khoản của bạn trên hệ thống của chúng tôi phải hoạt động bình thường không được bị đình tài khoản chỉ hoặc tạm ngưng hoạt động.

Với các dịch vụ chính của ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO

1. Tư vấn kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí sau khi đạt được thỏa thuận như cam kết mà bạn đã đồng ý với ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO. Ngoài ra, doanh nghiệp gặp khó khăn trong nuôi trồng thì chúng tôi sẽ hộ trợ miễn phí.

2. Thiết kế và ứng dụng điện thoại thông minh vào nuôi trồng.

Nếu doanh nghiệp bạn sản xuất đông trùng hạ thảo quy mô lớn thì nên sử dụng phương pháp. Chúng có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp truyền thống dể lại.

3. Kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo nâng cao.

4. Chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Contact Me on Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0776.950.960-070.334.6090