CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ VÀ CTV

(Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo )

CAM KẾT CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ & CTV

Dược Thảo Gia Bảo luôn sẵn chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ những cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh, luôn đồng hành lâu dài và bền vững cùng đại lý với Công Ty Dược Gia Bảo.

Luôn quan tâm và hỗ trợ đại lý cũng như có nhiều chính sách hợp tác để nâng cao gắn kết giữa đại lý với chúng tôi.
Luôn bảo vệ tối đa đại lý trước những biến động của thị trường đối với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo.
Đảm bảo quyền lợi khách hàng cho đại lý để đảm bảo công bằng cho toàn bộ hệ thống đại lý và ctv
Luôn đồng hành cùng đại lý để mở rộng thị trường và kênh phân phối của đại lý cho sản phẩm đông trùng hạ thảo.

CHÍNH SÁCH CHUNG 

Dựa theo sản lượng từng đơn hàng đặt mua, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu từ 20-50% trên từng đơn hàng dành riêng cho đại lý.
Được làm hợp đồng cùng chính sách chiết khấu cam kết giữa đại lý và Công Ty Dược Thảo Gia Bảo
Chính sách Chiết khấu này là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ chúng tôi cho đại lý và ctv

CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ BẢO VỆ GIÁ 

BẢNG BÁO GIÁ BÁN LẺ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO.

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO.


Ghi chú:

  • Thời gian giao hàng từ 2-7 ngày từ khi nhận được đơn đặt hang.
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Bảng báo giá có giá trị 30 ngày từ ngày báo giá
  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác khác, Quý đại lý và ctv sẽ được hưởng chính sách giá dành cho đại lý tương đương.

Chính sách giá được xây dựng để luôn đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.
Trong các trường hợp công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá tối đa với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng sản phẩm, mã sản phẩm nhập đang lưu kho của đại lý và được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
Trong các trường hợp nhà cung cấp tăng giá bán, Quý đại lý sẽ được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 ngày hoặc tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Bảo vệ khách hàng cho đại lý

Đại lý luôn được khuyến khích mở rộng thị trường để tăng lượng khách hàng và có thể trở thành đại lý cấp cao theo hợp đồng cũng như quy định chính sách của công ty.

Đại lý được cung cấp Mã Đại Lý, mã này là duy nhất cho từng đại lý và đại lý sẽ cung cấp mã này cho khách hàng của mình, mục đích khi khách hàng của đại lý tiếp cận được chúng tôi để làm đại lý thì chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp mã, nếu mã khách hàng thuộc đại lý nào thì chúng tôi sẽ chuyển khách hàng về cho đại lý đó.
Trong trường hợp khách hàng mua lẻ liên hệ với nhà cung cấp thì nhà cung cấp sẽ cam kết bán giá niêm yết trên website. Dược thảo Gia Bảo sẽ cam kết bảo vệ quyền phát triển tại địa điểm mới của đại lý trên toàn quốc trong vòng 6 tháng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

Hỗ trợ về PR-Marketing
Đại lý được hỗ trợ các tài liệu giới thiệu sản phẩm như (catalogue, tờ rơi, banner…) theo các chương trình của công ty cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo
Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng của chúng tôi.
Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Công Ty Dược Thảo Gia Bảo
Đại lý được cập nhật thông tin giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, chương trình marketing, tài liệu… mới nhất do Dược Thảo Gia Bảo phát hành.

Hỗ trợ về đào tạo chuyên môn sản phẩm

Quý đại lý được đào tạo và huẩn luyện theo chương trình định kỳ do Gia Bảo tổ chức thông qua hình thức Online hoặc Offline.
Quý đại lý sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông qua các kênh giao tiếp như điện thoại, email, live chat…khi có sự việc ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24.

HỖ TRỢ VỀ SẢN PHẨM

Đổi trả sản phẩm
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi trả sản phẩm mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của chúng tôi. Trong trường hợp không còn sản phẩm đổi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm
Quý đại lý sẽ được mượn hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới được đưa ra thị trường hoặc Quý đại lý khai trương địa điểm kinh doanh mới thì xin vui lòng liên hệ với phòng đại lý của chúng tôi.
Vận chuyển sản phẩm
Đại lý sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển sản phẩm thông qua đơn vị “Giao hàng tiết kiệm” đảm nhận đến nơi khách hàng yêu cầu. Chất lượng sản phẩm vận chuyển sau khi đại lý nghiệm thu sẽ chịu trách nhiệm theo điều khoản vận chuyển hàng

NGHĨA VỤ ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

Quý đại lý tự quản lý khu vực kinh doanh đã đăng ký với chúng tôi và tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Gia Bảo tại khu vực đó.
Chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng và cung cấp sản phẩm đến khách hàng sao cho chuyên nghiệp nhất.
Chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch tiếp cận khách hàng tại khu vực đã đăng ký với chúng tôi.
Hỗ trợ công ty phân phối sản phẩm khi có chương trình khuyến mại và quảng cáo diễn ra tại địa điểm kinh doanh của đại lý.
Không kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ. Nếu là đại lý độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của  Gia Bảo. Không bán phá giá sản phẩm.

Để được giải đáp thắc mắc. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA  BẢO
Địa chỉ :207/6Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM
Điện thoại: 0776.950.960
Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com